Giới thiệu các sản phẩm ô dù Tuấn Việt

TUANVIET Event Cho thuê dù che ngoài trời. Những chiếc dù che đường kính rộng ngoài tác dụng che nắng che mưa đạt hiệu quả cao, tạo không gian mát mẻ mà còn đem lại tính thẩm mĩ cho sự kiện. Về phương diện quảng bá, dù che, đặc biệt là những chiếc dù che lớn, chính là công cụ hữu hiệu để thu hút sự tò mò, quan tâm của mọi người, góp phần quảng bá sự kiện, sản phẩm.

Dù che đường kính 20m

cho-thue-du-tron-su-kien (8)

Dù tròn trắng xanh

Kích thước lớn nhất 20m, dù che mang đến một không gian rộng và thoáng hơn rất nhiều do độ che phủ của dù, càng mang đến cho khách tham dự thêm phần thoải mái. Dù che cũng có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

Cho thuê dù rộng 10m ,15m

Với kích thước đường kính 10m dù che mang đến cho bạn một không gian thoáng mát, rộng rãi giành cho các buổi tổ chức hội nghị, tiệc tùng hay khung viên trường, nhà thờ bằng chất liệu vải có chất lượng cao và nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

Cho thuê dù đứng tâm

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, dịch vụ cho thuê dù che của chúng tôi chuyên cung cấp các loại dù che lớn với nhiều mẫu mã khác nhau như dù một trụ, dù hai trụ, dù tròn, dù vuông,…Không chỉ dừng lại ở đó, các dù che cỡ lớn mà chúng tôi cung cấp còn đa dạng về màu sắc như trắng, xanh, đỏ, vàng…có thể đáp ứng tốt yêu cầu thẩm mĩ tinh tế của quý khách.

du-go-quan-cafe-01

Dù đứng tâm che quán cafe

Tuấn Việt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê ô dù, được nhiều công ty, đơn vị lựa chọn tin dùng các dịch vụ. Chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê ô dù uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Đ/c: Phòng 205 nhà 17T5 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Reply