Những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của nhiều cá nhân, tổ chức, dịch vụ cho thuê ô dù sự kiện đã được đầu tư phát triển với nhiều kiểu dáng, màu sắc cùng nhiều tiện ích đem đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Cho thuê dù sự kiện

Cho thuê dù sự kiện

Trong các sự kiện được tổ chức ngoài trời, ô dù sự kiện là vật dụng không thể thiếu, không chỉ đơn thuần giúp người tham dự an tâm dự sự kiện mà không lo bị ảnh hưởng bởi mưa nắng mà chúng còn thể hiện quy mô sự kiện và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp của sự kiện.

Đặc tính ưu việt của ô dù sự kiện gồm độ che phủ lớn, thi công lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện cho những sự kiện yêu cầu thời gian tổ chức gấp.

Ngày càng đa dạng về mẫu mã, chất liệu và màu sắc, đáp ứng được đặc thù của từng sự kiện khác nhau.

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê ô dù sự kiện với phong phú chủng loại:

– Dù tròn 1 đỉnh, dù tròn 2 đỉnh

– Dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn

– Dù che bán nguyệt…

Mỗi loại được thiết kế với kích thước, màu sắc khác nhau tùy theo quy mô của sự kiện. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại ô dù sự kiện dưới sự tư vấn tận tình của những nhà cho thuê ô dù sự kiện giàu kinh nghiệm.

Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ cho thuê ô dù sự kiện đáng tin cậy, đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn để bạn có thể đảm bảo sự kiện của mình diễn ra thuận lợi nhất nhé.

Một sốCông ty tổ chức Sự Kiện TUẤN VIỆT đã tổ chức thành công:

du-che2

Tổ chức lễ động thổ dự án

Tổ chức lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương

Tổ chức lễ khai giảng

Tổ chức lễ khai giảng