Cho thuê dù tròn là một trong những dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho công tác tổ chức sự kiện, lễ khai trương, khánh thành, lễ kỷ niệm, lễ động thổ hay những hoạt động vui chơi, giải trí, hoạt động ngoại khóa…

Dù tròn ngoài tác dụng che mưa, che nắng, đảm bảo hoạt động sự kiện được diễn ra an toàn và tạo không gian thoải mái cho người tham dự còn giúp cho sự kiện gây được chú ý và tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn.

Dưới trời mưa hay nắng oi bức, dù tròn vẫn đảm bảo một khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát cho người tham dự sự kiện.

Dù tròn tổ chức sự kiện

Dù tròn tổ chức sự kiện

Cho thuê dù tròn có hai loại chính là dù tròn 1 đỉnh và dù tròn 2 đỉnh:

Cho thuê dù tròn 1 đỉnh

Thông thường lễ khai giảng, bế giảng hay những chương trình ca nhạc, lễ tất niên với quy mô vừa và nhỏ sẽ lựa chọn loại dù này. Dù tròn 1 đỉnh đáp ứng được quy mô sự kiện khoảng 200 người tham dự.

Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng bắt mắt, dễ tháo lắp thi công, loại dù này khá được ưa chuộng hiện nay.

cho-thue-du-tron-tai-ha-noi

dù tròn 1 đỉnh

Cho thuê dù tròn 2 đỉnh

Loại dù này đáp ứng được nhu cầu đảm bảo hoạt động cho các chương trình có quy mô tầm cỡ như các lễ hội, festival, các hoạt động cắm trại ngoại khóa, chương trình ca nhạc… Các hội chợ lớn trên Thế Giới cùng thường sử dụng loại dù tròn 2 đỉnh này.

cho thuê dù tròn

dù tròn 2 đỉnh

Quy mô đảm bảo sự kiện khoảng 300-500 người tham dự.

Với hai loại dù tròn trên và nhiều loại dù chuyên dụng cho sự kiện với đa dạng kiểu dáng, màu sắc trên thị trường, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu Tổ chức sự kiện của đời sống xã hội.