Với bất kì sự kiện nào diễn ra thì điểm thu hút khách nhất đó chính là  phần bài trí, quy mô của sự kiện. Nhất là với những sự kiện ngoài trời thì phần bài trí càng phải làm sao cho thật ấn tượng. Dịch vụ cho thuê dù che sân khấu sẽ giúp bạn thực hiện vấn đề này.

Cho thuê dù che sân khấu

Cho thuê dù che sân khấu

Ngày trước chúng ta chỉ biết đến dù chỉ để che mưa che nắng. Nhưng Tuấn Việt còn đem đến cho quý khách những loại dù che sân khấu to hơn nhiều. Cũng vẫn là để che mưa che nắng nhưng ngoài ra với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại thì dù che sân khấu của Tuấn Việt còn đem lại sự ấn tượng và có nhiều phong cách khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Cho thuê dù che sân khấu với thiết kế hình mái vòm sang trọng, có độ che phủ rộng từ 10 mét cho đến 15 mét hoặc có khi đến 20 mét tùy vào mục đích sử dụng của quý khách. Chất liệu làm lên chiếc dù che sân khấu là loại vải đặc biệt có độ bền cao. Có khả năng che mưa, tránh nắng nhờ vào lớp phủ cách nhiệt phía trên.

Với nhiều mẫu mã cũng như phong cách thiết kế đa dạng thì dù che sân khấu có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Có thể kết hợp với vải đỏ làm lối đi vào trung tâm sân khấu tạo lên cảm giác sang trọng cho những thượng khách tham dự sự kiện. Cùng với đó là ưu điểm tuyệt vời của dù che sân khấu đó là không cần lắp đặt nhiều hệ thống khung dựng, có tính đa dụng cao, nhờ đó thời gian cũng như chi phí lắp đặt giảm đi đáng kể. Hơn nữa dù che sân khấu được lắp đặt ngoài trời giúp cho không gian rộng rãi thoáng mát mà không hề giảm đi sự sang trọng như trong nhà hàng hay khách sạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình một loại dù che sân khấu phù hợp và ấn tượng nhất.

Một số hình ảnh về sản phẩm:

20151104091115_21476

Dù che tại rạp chiếu phim

du-che3

Dù che lễ công bố mở bán BĐS