Bạn đang ấp ủ một kế hoạch tổ chức sự kiện hay một bữa tiệc ngoài trời? Những chiếc dù che khổng lồ với màu sắc ấn tượng là thứ bạn đang nghĩ tới? Công ty Truyền thông Sự kiện Tuấn Việt cho thuê dù che ngoài trời nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó của bạn.

Dù che ngoài trời đa dạng mẫu mã, chủng loại: Dù tròn, dù gỗ, dù lệch tâm…

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người sử dụng, dù che ngoài trời được thiết kế với đa dạng màu sắc: trắng, xanh lá, cam, vàng, dù nhiều màu…

cho-thue-du-tron-tai-ha-noi

Tuy nhiên, dù che trắng đỏ và trắng xanh là hai loại được khách hàng ưa chuộng sử dụng phổ biến nhất.

Để đảm bảo được độ bền, chịu lực cao, chúng tôi sử dụng chất liệu vải bạt chuyên dụng để may. Với sự kết hợp đa dạng màu sắc sẽ tạo nên sự khác biệt, mới lạ tạo ấn tượng và không gian sống động cho sự kiện mà bạn muốn tổ chức. Nên chú ý trong khâu lựa chọn màu sắc bởi chúng là một phần tác động đến không khí của bữa tiệc hoặc sự kiện đó.

Thông thường, trụ dù che được làm bằng chất liệu sắt sơn chống gỉ, có khả năng chịu lực tốt với độ cao từ 6-10m, với nhiều đoạn ghép lại với nhau để phân tán lực được tốt nhất, đảm bảo an toàn và đáp ứng được nhu cầu của sự kiện.

Tùy vào đặc thù của mỗi loại sự kiện, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt các loại dù che khác nhau, nhiều trường hợp địa hình khó hoặc yêu cầu cá biệt của chương trình sẽ cần phải thi công lắp đặt dù bán nguyệt (nửa dù tròn che ngoài trời).

Tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô, địa hình nơi bạn tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về kích thước, cách lắp đặt và màu sắc phù hợp nhất với mục đích mà sự kiện của bạn muốn hướng đến.

Tuấn Việt Media cho thuê dù che ngoài trời phục vụ triển lãm, hội chợ, biểu diễn, hoạt động vui chơi giải trí… đảm bảo các hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

Một số những hình ảnh mà Sự kiện TUẤN VIỆT đã tổ chức thành công:

Dù che ngoài trời xanh dương

Dù che ngoài trời xanh dương

Dù che ngoài trời xanh lá

Dù che ngoài trời xanh lá

du-che2

Dù che ngoài trời màu đỏ