Ngoài dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện,ô dù sự kiện, Cho thuê dù Cafe cũng được cung cấp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Nếu như nhà bạt, dù tròn cung cấp nhu cầu cho những sự kiện quy mô tạo không gian mở cho khách tham dự, thì dù Cafe nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách ngồi trò chuyện, nghỉ ngơi tại những quán Cà phê, bãi biển, nhà hàng, buổi triển lãm,…

Cho thuê dù cafe

Cho thuê dù cafe

Dù Cafe hay còn được gọi là dù gỗ, có đặc điểm kích thước nhỏ gọn (thông thường đường kính tán 2,9m,độ cao 1,95m, ngoài ra có thể yêu cầu sản xuất theo kích thước tùy chọn), do đó, dễ dàng lắp đặt, di chuyển linh hoạt phù hợp với vị trí ngồi của khách, đảm bảo ngăn chặn ánh nắng mặt trời ảnh hưởng đến khách cả khi chiều tà đổ bóng.

Với thiết kế bằng nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau, dù Cafe dễ dàng tạo được sự ấn tượng và mang lại tính thẩm mỹ cao, phong cách trẻ trung, hiện đại cho các chương trình sử dụng chúng.

Thân dù được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền của dù và an toàn cho người sử dụng.

Với nhiều năm cho thuê dù Cafe, Tuấn Việt nhận thấy tầm quan trọng của những chiếc dù che này, do đó, chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào thiết kế, sản xuất hướng tâm lý người dùng, đảm bảo các loại dù che đáp ứng được xu hướng và nhu cầu hiện tại và tương lai.

Cho thuê dù Cafe bổ sung được những thiếu sót mà nhà bạt sự kiện hay dù tròn gặp phải, đáp ứng nhu cầu cho những nhóm khách tham dự được nghỉ ngơi và trò chuyện cùng nhau tại một không gian nhỏ riêng tư và yên tĩnh hơn so với trung tâm của sự kiện.

 

Dù Cafe màu xanh

Dù Cafe màu xanh

Dù Cafe tại các sự kiện

Dù Cafe tại các sự kiện

Dù Cafe màu vàng

Dù Cafe màu vàng