Cho thuê dù sự kiện uy tín tại Hà Nội

Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt chuyên cung cấp, cho thuê ô dù cho các sự kiện lớn và quy mô tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ít lần nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp lớn.  

Đối với các sự kiện lớn ngoài trời có lượng khách mời lớn và đông đảo khán giả tới xem như: lễ khánh thành, giới thiệu sản phẩm, lễ khai trương, lễ động thổ… thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê dù che nắng, che mưa là điều tối cần thiết. Bạn sẽ không phải lo ngại buổi lễ bị gián đoạn giữa chừng vì những sự cố bất ngờ mưa nắng đó.

Tuấn Việt cho thuê dù che lớn, với đường kính rộng tạo không gian thoáng mát, tính thẩm mĩ cao và phần nào gây sự tò mò, quan tâm của mọi người góp phần quảng bá sản phẩm, sự kiện.

 

cho thuê dù

Cho thuê ô dù sự kiện tại Hà Nội

Tuấn Việt Event xin gửi tới khách hàng các gói dịch vụ cho thuê dù :

  • Dù tròn trụ vuông khổ lớn
  • Cho thuê dù bán nguyệt che sân khấu
  • Cho thuê dù lệch tâm
  • Cho thuê dù tròn
  • Cho thuê dù đứng tâm
cho thuê dù

Ngày hội mẹ và bé

cho thuê dù

Hội chợ sinh viên trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

cho thuê dù

Lễ động thổ công ty xây dựng DELTA

cho thuê dù

Ngày hội xanh

 

Với tiêu chí đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp  các loại dù che với mẫu mã đa dạng như dù một trụ, dù hai trụ, dù tròn, dù vuông… chất liệu hiện đại, thiết kế đa dạng thẩm mỹ với các màu sắc  trắng, xanh, đỏ, vàng… nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Leave a Reply